Xin giới thiệu mặt nạ ngủ giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque

Vào khoảng thời gian khi bạn ngủ thì làn da sẽ rất dễ tiếp thu được những dinh dưỡng mà bạn cung cấp nhất nhưng tuy nhiên da sẽ xuất hiện những vấn đề như thiếu nước vào lúc này. Từ vấn đề trên và nhu cầu của người dùng mong muốn có một sản phẩm cấp ẩm vào ban đêm cho làn da cho nên các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra mắt một loại mặt nạ có công dụng giữ ẩm và cung cấp những dưỡng chất cần thiết dành cho da. Sau đây John-goodman-blog xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque. 

Mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque là gì?

Mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque
Mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque

Là một thành phẩm được tạo ra từ những kỹ thuật hiện đại của thương hiệu Image Skincare, mặt nạ ngủ trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque gồm có những tổ hợp khoáng chất cần thiết cho da, giúp cho làn da được cung cấp những dưỡng chất làm trẻ hoá và bình phục làn da trong lúc ngủ. Ngoài ra mặt nạ còn giúp làn da khôi phục lại những cấu trúc bị tổn hại sau cả ngày dài tiếp xúc với những tác nhân gây hại từ môi trường. Tiếp thêm khả năng rắn chắc cho da, ngăn chặn vấn đề khô da và các rãnh nhăn xuất hiện.

Một nhân tố được cho là nhân tố then chốt có trong mặt nạ ngủ trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque chính là retinol. Đây là một chất dinh dưỡng được xem là bác sĩ cho việc chống lão hoá chuyển biến làn da thêm săn chắc và mạnh khoẻ. Cộng thêm là khả năng làm cho da bạn trở nên đều màu, khiến da mịn màng và tái tạo lại cấu trúc bên ngoài của da.

Bộ phận chính có trong sản phẩm

Bộ phận chính có trong sản phẩm
Bộ phận chính có trong sản phẩm

Topic này chúng tôi xin được chia sẻ những thành phần có bên trong sản phẩm đến với các bạn, giúp bạn thêm hiểu biết và yên tâm hơn khi sử dụng:

Encapsulated Retinol: Đây là một hoạt chất được ví như là kẻ địch của lão hoá da. Hoạt chất sẽ giúp bạn phòng ngừa hiện tượng lão hoá da hiệu quả. Không chỉ làm giảm nhăn da, cộng thêm vào đó là hỗ trợ làm da được đều màu sắc mà còn phục lại những tổn thương của da do ảnh hưởng của các tác nhân từ bên ngoài.

Plantago Lanceolate Leaf Extract: Một hợp chất mà giúp cho sản phẩm có thêm công dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự lão hoá và đẩy mạnh collagen. Chưa dừng lại ở đó hợp chất còn giúp kiểm soát viêm, giảm oxy hoá, khiến cho sáng da và biến chuyển độ đàn hồi tự nhiên của da. 

Water Bank Technology: Đây là những tinh chất được tách từ collagen trong các sinh vật biển và glycosaminoglycans giúp khoá ẩm trên da liên tục. Từ đó giúp chuyển trực tiếp các dinh dưỡng đến từng tế bào da mà không bị đào thải ngược ra ngoài.

Công dụng vượt trội của mặt nạ này mang đến dành cho bạn

Công dụng vượt trội của mặt nạ này mang đến dành cho bạn
Công dụng vượt trội của mặt nạ này mang đến dành cho bạn

Nhờ vào khả năng dưỡng ẩm của mặt cho da suốt một đêm dài và cung cấp thêm nhiều dưỡng chất tốt đẹp cho da, ngăn ngừa việc lão hoá vì vậy mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque đang được rất nhiều chị em tin dùng và yêu thích. Với công nghệ độc quyền từ thương hiệu sản phẩm sẽ cho bạn thấy được những công dụng chính như sau:

– Đầu tiên là phải nói đến khả năng cấp nước cho da vào ban đêm của sản phẩm, giữ độ ẩm cho da suốt cả một buổi tối, giúp cho da bạn không bị khô mỗi khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

– Tiếp đến là khả năng hồi phục những cấu trúc da bị hư tổn sau những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Làm dịu đi những bề mặt da dễ bị kích ứng.

– Thêm vào đó là loại mặt nạ này sẽ giúp bạn đưa liên tục những dưỡng chất đi sâu vào bên trong các tế bào daa, giúp cho làn da được hồi sinh lại như lúc trước và đồng thời ngăn chặn khô da gây lão hoá.

+ Tạo lớp mảng bảo bọc da, thêm vào trong độ đàn hồi & hỗ trợ cải biến các rãnh nhăn tí ti trên mặt ngoài da.

– Mặt nạ này còn có thể tạo ra một lớp màng bảo vệ da, tăng thêm độ đàn hồi và hỗ trợ cải thiện các vết nhăn trên bề mặt da. Thêm vào đó mặt nạ có giúp khoá lại những dưỡng chất có từ những bước chăm sóc da trước. Nhờ vào đó mà các loại tinh chất sẽ dễ thẩm thấu sâu vào trong da hơn, phát huy hết công dụng của mình.

John-goodman-blog đã tham khảo và tổng hợp lại những thông tin về mặt nạ ngủ ban đêm giúp trẻ hóa da Image MD Restoring Overnight Retinol Masque. Mong rằng những thông tin trên đã đủ để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *