[Review] Serum giữ ẩm và căng da Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler

Hôm nay John-goodman-blog muốn giới thiệu tới các bạn một sản phẩm serum giúp giữ ẩm và làm căng da  Ageless Total Pure Hyaluronic Filler đến từ thương hiệu Image Skincare. Tại vì qua khảo sát chúng tôi nhận thấy có rất nhiều bạn nữ dùng rất nhiều loại mỹ phẩm kiểm soát làn da của mình rất kỹ nhưng làn da vẫn không có được một độ ẩm như mong muốn.

Serum là gì?

Serum là gì?
Serum là gì?

Về serum thì đây là một loại tinh chất ở dạng lỏng và có công dụng gấp 10 lần so với các sản phẩm kem bình thường. Sẽ có từng loại tinh chất mà sẽ có những công dụng khác nhau. Ngày nay trong những biện pháp dưỡng da chuyên sâu và đem lại hiệu quả nhanh chóng thì serum là một loại không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm đó.

Những cấu trúc các phần tử trong serum là siêu nhỏ. Và việc này giúp cho những tinh chất sẽ được thẩm thấu sâu vào bên trong tới những lớp mô sâu dưới da và cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho các tế bào của da. Vì thế nói các loại serum có khả năng điều trị nhanh chóng và hoàn toàn các vết da hư tổn là điều hoàn toàn đúng.

Serum giữ ẩm và làm cho căng da Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler là gì?

Serum giữ ẩm và làm cho căng da Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler là gì?
Serum giữ ẩm và làm cho căng da Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler là gì?

Đây là một loại serum có công dụng nuôi làn da trọn vẹn, và giúp đem tới cho làn da mềm mại, căng mượt không tỳ vết. Với Serum Ageless Total Pure Hyaluronic Filler có những thành phần như Vitamin E, hyaluronic acid và thêm các thành phần khác để giúp cho sản phẩm này trở thành một sản phẩm bổ trợ chuyên sâu cho da, giúp da được cung cấp đủ độ ẩm, ngăn chặn những hiện tượng khô da và xuất hiện các vết nhăn. Đặc biệt là đây là sản phẩm điều trị từ bên trong nên sẽ giúp làn da các bạn hết hoàn toàn.

Đặc biệt là không những khi sử dụng sản phẩm bạn chỉ được cấp ẩm cho da giúp cho da căng mượt, trẻ khoẻ hơn thì bên cạnh đó làn da của bạn sẽ được serum này tạo một lớp bảo vệ tạo ra rào chắn cho da. Tạo điều kiện tốt nhất để da luôn được khoẻ mạnh, mềm mịn và tưới tắn hơn.

Thông tin chi tiết về những hợp chính có trong sản phẩm

Thông tin chi tiết về những hợp chính có trong sản phẩm
Thông tin chi tiết về những hợp chính có trong sản phẩm

– Time released/ Cross-linked hyaluronic acid: Với khả năng tăng độ ẩm của Hyaluronic làn da của bạn sẽ được tăng gấp 5 lần độ ẩm trong vòng 24h. Bên cạnh đó hợp chất này còn giúp bạn chống lão hoá và bảo vệ các tế bào gốc.

– Hyaluronic acid synergized by Silanol Technology: Hợp chất sẽ giúp cho thời gian khôi phục của da nhanh nhất bởi với kích thước siêu nhỏ của hợp chất sẽ giúp da tiếp nhận tốt nhất, thẩm thấu qua từng lớp màng của tế bào, chống bay hơi và khoá ẩm cho da.

– Hyaluronic acid: Đây là một hợp chất giúp cho bề mặt da được nhẵn mịn các rãnh nhăn trên da.

– Sodium hyaluronate LMW: Cũng như các chất năng của các hợp chất trên nhưng thành phần này sẽ cung cấp cho làn da của bạn một độ ẩm cần thiết và còn trữ nước trong một khoảng thời gian lâu. Tăng thêm sự tuần hoàn và hấp thụ dưỡng chất, làm tăng thêm tính đàn hồi cho da và khiến làn da mịn màng.

– Sodium hyaluronate MMW: Cùng kết hợp với những dưỡng chất trên, thành phần này sẽ làm tăng khả năng cấp ẩm của serum Ageless Total Pure Hyaluronic Filler lên cao nhất.

Khả năng của Serum Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler tác động lên da

Khả năng của Serum Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler tác động lên da
Khả năng của Serum Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler tác động lên da

Serum Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler với khả năng vượt trội của mình sẽ khiến bạn bất ngờ. Sản phẩm chuyên điều trị những làn da khô ráp, mất nước ảnh hưởng đến làn da.

– Đầu tiên sẽ phẩm sẽ giúp cấp ẩm cho da để hồi phục lại làn da bị hư tổn. Và tạo ra một lớp để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại như khói bụi ngoài môi trường hay UV từ ánh nắng mặt trời. Các thành phần sẽ thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong các biểu bì của da tạo ra một kết quả nhanh chóng và hiệu.

– Tiếp đến là sau khi cấp ẩm và giữ độ ẩm của da ở một mức phù hợp với da, thì làn da sẽ mịn mượt lập tức, khiến các ửng đỏ, dị ứng được làm dịu đi không còn gây khó chịu.

– Làm mờ các đốm nám, sạm, đồi mồi và làm cho làn da của bạn được căng trơn hơn. Khiến cho làn da trở nên tươi tắn và có sức sống hơn.

– Giúp cho làn da của bạn có thêm sức đề kháng khiến làn da luôn luôn khoẻ mạnh, và chống được những nguyên nhân gây hại đến da từ môi trường bên ngoài tác động đến.

– Làm sống dậy những tế bào mới và mạng lưới liên kết của các tế bào sẽ được cải thiện rõ ràng trông thấy.

– Làm giảm khả năng lão hoá của da ở phụ nữ có tuổi, nhờ vào việc cung cấp đủ nước cho da.

Những thông tin trên về serum Serum Image Skincare Ageless Total Pure Hyaluronic Filler  John-goodman-blog xin gửi đến bạn. Mong rằng với bài viết này các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *