[Review] Mặt nạ làm sáng Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque

Bạn sẽ cần một sản phẩm là mặt nạ dưỡng da để có thể chăm sóc lớp da non vào mỗi đêm. Bởi vì cơ chế hoạt động của cơ thể là các tế bào có thể tự nhân đôi và các tế bào mới sẽ được đẩy lên trên thay vào những chỗ các tế bào đã bị lão hóa do những tác động của môi trường. Chính vì lý do đó chúng tôi John-goodman-blog xin giới thiệu tới các bạn một mặt nạ dưỡng da đến từ thương hiệu Image Skincare chính là mặt nạ Ageless Total Resurfacing Masque.  

Thông tin về mặt nạ làm sáng & ngăn ngừa lão hóa cho da Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque

Thông tin về mặt nạ làm sáng & ngăn ngừa lão hóa cho da Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque
Thông tin về mặt nạ làm sáng & ngăn ngừa lão hóa cho da Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque

– AHA là một trong những hợp chất quan trọng trong những sản phẩm dưỡng da và chúng cũng xuất hiện bên trong mặt nạ trắng da và ngừa lão hóa Ageless Total Resurfacing Masque. 

– Không những thế những công dụng rửa sạch da, hút bã nhờn, xoá bỏ bụi bẩn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cho da mịn màng tự nhiên của các hợp chất BHA và enzyme từ trái cây cũng có trong sản phẩm này. Đây còn là một bí quyết tuyệt vời mà chúng tôi dành tặng cho bạn để giúp bạn có được một làn da khỏe đẹp hơn.  

– Với những thành phần đã nêu trên sản phẩm mặt nạ còn có kết hợp với Vitamin C giúp tái sinh các tế bào da, làm mờ mụn, chuyển biến da nám sạm, đánh thức làn da trắng hồng vốn có. Tạo lớp bảo vệ cho da và ngăn ngừa lão hoá da hiệu quả. 

Chi tiết về những thành phần có trong sản phẩm mặt nạ này 

Chi tiết về những thành phần có trong sản phẩm mặt nạ này 
Chi tiết về những thành phần có trong sản phẩm mặt nạ này

– Những sản phẩm từ thương hiệu Image Skincare không những đem đến những công dụng tuyệt vời từ những thành phần của sản phẩm mà còn được kiểm tra chất lượng từ các hiệp hội có liên quan mà trong đó có cả mặt nạ dưỡng da Ageless Total Resurfacing Masque.   

– Những thanh phần chính: 17% hợp chất Acid Glycolic, Vitamin C, chiết xuất từ cây thường xanh. 

– Bên cạnh đó Glycolic Acid có tác dụng giúp da giảm lượng dầu được tiết ra ngoài và khiến các tế bào chết mất dần. 

– Với thành phần là Lactic Salicylic Acid thì sản phẩm cũng làm cho da bạn trở nên mềm mịn, giúp làm mềm mịn các tế bào bị sưng, tăng độ đàn hồi cho da. Hơn thế nữa hợp chức này có khả năng giữ nước khiến da luôn có được một độ ẩm cần thiết. 

– Với Vitamin C có trong sản phẩm mặt nạ này thì chúng sẽ có công dụng giúp da chống oxy hoá và khiến làn da sáng trắng hơn.

Công năng chính của mặt nạ làm sáng phòng ngừa lão hóa Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque

Công năng chính của mặt nạ làm sáng và phòng ngừa lão hóa Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque
Công năng chính của mặt nạ Ageless Total Resurfacing Masque

– Với những thành phần trên thì sản phẩm mặt nạ này sẽ giúp bạn chống oxy hoá mạnh mẽ, đẩy lùi sự lão hoá trên da.

– Mặt nạ sẽ giúp bạn cuốn trôi những vết bẩn trên da và các lớp da khô chết một cách nhẹ nhàng. 

– Cũng như các mặt nạ trên thị trường thì mặt nạ Ageless Total Resurfacing Masque cũng có khả năng cấp ẩm cho da và còn trợ giúp giữ nước giúp cho da bạn luôn được mịn màng và căng mượt. 

– Cùng với các dưỡng chất có trong thành phần sản phẩm mặt nạ cũng giúp bạn giảm mụn hình thành trên da, giúp da tiếp nạp được dinh dưỡng tốt hơn.

– Đúng với cái tên của sản phẩm là mặt nạ phòng ngừa lão hoá thì các thành phần có trong sản phẩm cũng có những khả năng giúp cho da bạn làm chậm quá trình lão hoá và làm mờ các vết thâm mụn. cải biến da nám sạm, đốm nâu,… 

– Ngăn ngừa những vấn đề sưng ở da, giúp cho da bạn kháng viêm. Và được kiểm soát dầu nhờn một cách hiệu quả, khiến cho da của bạn lúc nào cũng được sạch sẽ.

– Và đặc biệt nhất là giúp làn da của bạn được tái sinh mặt nạ sẽ giúp cho da của bạn được trắng hồng và sáng lên trông thấy. Thêm vào đó là các vết nám sạm đã được giải quyết một các hiệu quả, bạn sẽ có được một làn da đẹp và khoẻ.

Chi tiết về cách sử dụng sản phẩm đúng 

Chi tiết về cách sử dụng sản phẩm đúng 
Chi tiết về cách sử dụng sản phẩm đúng

– Cũng như sử dụng các loại mặt nạ khác thì đầu tiên bạn cần phải rửa mặt thật sạch và lau khô.

– Tiếp đến bạn hãy thoa một lớp mặt nạ Ageless Total Resurfacing Masque lên da một lớp mỏng và để trong khoảng 20 phút. 

– Trong lúc đắp bạn có thể massage nhẹ da mặt của mình để giúp các hợp chất được thẩm thấu vào sâu bên trong. 

– Sau khi hết 20 phút hãy rửa mặt lại cho sạch sẽ.  Sử dụng mặt nạ 1-3 lần/ tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại. 

Chúng tôi là John-goodman-blog đã gửi đến bạn toàn bộ thông tin về sản phẩm mặt nạ làm sáng & ngăn ngừa lão hóa cho da Image Skincare Ageless Total Resurfacing Masque đến từ một thương hiệu lớn. Mong rằng với bài viết này đã có thể giúp bạn trong việc lựa chọn mặt nạ dưỡng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *